วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2556

กินปลาดิบให้อร่อยอย่ามองข้ามเรื่อง 'วาซาบิ' - AROI.COM

ปลาดิบ ถือเป็นเมนูหลักสำหรับหลายคนที่ชอบรับประทานอาหารญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจ ไม่เฉพาะแต่คนญี่ปุ่นเท่านั้นที่ชื่นชอบ คนไทยก็ชอบทานปลาดิบกันไม่น้อย ส่วนปลาที่นิยมนำมาทำปลาดิบส่วนมากมักจะเป็นปลากระพง ปลาโอ และปลาแซลมอน

กินปลาดิบให้อร่อยอย่ามองข้ามเรื่อง 'วาซาบิ' - AROI.COM

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น