มุมอร่อย ทั่วไทย
วันอังคารที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2556
ครอบครูอาหารเครื่องคาว (2) | Aroi.com
เป็นสำรับอาหารคาวที่มีลักษณะเป็นบายศรีที่สามารถรับประทานได้ ปรุงด้วยข้าวที่หุงกับน้ำกะทิ คลุกด้วยน้ำพริกส้มมะขามให้ดูเป็นสีพองาม บรรจุลงในกรวยใบตอง
ครอบครูอาหารเครื่องคาว (2) | Aroi.com
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น