วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2556

เคล็ด(ไม่)ลับลวกเส้นก๋วยเตี๋ยวให้อร่อย | Aroi.com

การกินก๋วยเตี๋ยวให้อร่อย นอกจากมีเครื่อง น้ำซุป และปรุงให้ได้รสที่ถูกใจแล้ว ยังต้องมีเส้นก๋วยเตี๋ยวที่เหนียวนุ่ม ลวกแล้วไม่เละจนเกินไปด้วย ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ปราบเซียนพ่อค้า แม่ค้าหลายคนเลยทีเดียว เพราะการลวกเส้นให้ออกมาพอดีนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย อาหมวยตะลอนชิมจึงมีเคล็ด(ไม่)ลับมาฝากค่ะ

เคล็ด(ไม่)ลับลวกเส้นก๋วยเตี๋ยวให้อร่อย | Aroi.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น